ยาสีฟัน กิฟฟารีน ไบโอ เฮอร์เบิล พลัส ยาสีฟันสมุนไพร ช่วยบำรุงเหงือกให้แข็งแรง

Bio herbal plus toothpaste Giffarine, กิฟฟารีน ไบโอ เฮอร์เบิล พลัส, ยาสีฟัน กิฟฟารีน, ยาสีฟัน กิฟฟารีน ไบโอ, ยาสีฟัน กิฟฟารีน ไบโอ เฮอร์เบิล พลัส, ยาสีฟันสมุนไพร, ยาสีฟันสมุนไพร กิฟฟารีน, ไบโอ เฮอร์เบิล พลัส

ยาสีฟัน กิฟฟารีน ไบโอ เฮอร์เบิล พลัส ยาสีฟันสมุนไพร ช่วยบำรุงเหงือกให้แข็งแรง  Bio herbal plus toothpaste Giffarine

ยาสีฟัน กิฟฟารีน มีส่วนผสมของ stay-C 50 วิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีความคงตัวสูงช่วยบำรุงเหงือกให้แข็งแรง Xylitol สารให้ความหวานแทนน้ำตาลไม่เป็นอาหารของแบคทีเรีย ลดปริมาณแบคทีเรียในช่องปากพร้อมสมุนไพรไทยเเละต่างประเทศ รวม 11 ชนิด ฟ้าทะลายโจร ข่อย ใบฝรั่ง ชะเอมเทศ ใบบัวบก ชาเขียว Thyme Sage Peppermint Myrrh Chamomile และ ZL Complex ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปาก และคราบหินปูน ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น ยาวนานตลอดวัน

สาเหตุกลิ่นปาก

          กลิ่นปาก ส่วนใหญ่มีสาเหตุเริ่มต้นมาจากปากของคุณเอง แต่ก็อาจเกิดจากสาเหตุอื่น ๆ ได้เช่นกัน เช่น อาหารบางชนิดที่คุณรับประทาน (โดยเฉพาะกระเทียมและหัวหอม) แอลกอฮอล์หรือบุหรี่ สุขอนามัยในช่องปากไม่ดี โรคเหงือก เบาหวาน ปากแห้ง ติดเชื้อในโพรงจมูกหรือลำคอ ปอดติดเชื้อ ไต/ตับวาย หรือปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะและลำไส้

สาเหตุของฟันผุ

          ฟันผุ เกิดจากการมีเศษอาหารไปค้างอยู่ตามซอกฟัน หรือมีน้ำตาลจากอาหารที่กินค้างคาอยู่ในปากและสัมผัสกับฟันอยู่เป็นเวลานาน จึงทำให้เชื้อแบคทีเรีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเชื้อ “Streptococcus mutans” (สเตรปโตคอคคัส มิวแทนส์) ซึ่งเป็นเชื้อที่อยู่บนแผ่นคราบฟัน* เกิดกระบวนการย่อยสลายเศษอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลให้กลายเป็นกรดแลคติก (Lactic) ที่มีฤทธิ์ในการสลายแร่ธาตุซึ่งเป็นโครงสร้างของฟันจนทำให้ฟันผุกร่อนไปทีละน้อยจากชั้นเคลือบฟันภายนอกเข้าไปในเนื้อฟัน จนทะลุถึงชั้นโพรงประสาทฟัน (Pulp) ซึ่งจะทำให้เกิดอาการปวดฟัน หรือฟันอักเสบเป็นหนอง

สาเหตุของโรคเหงือก

          โรคเหงือก เป็นโรคที่เกิดขึ้นจากการอักเสบติดเชื้อของเหงือก ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อกระดูก และเนื่อเยื่อปริทันต์รอบๆที่ช่วยพยุงฟัน โรคเหงือกนี้เกิดจากเชื้อแบคทีเรียที่เกิดจากคราบพลัค (แผ่นคราบจุลินทรีซึ่งมีลักษณะเหมือนแผ่นฟิล์มเหนียวไร้สีที่ค่อยๆเกาะรวมตัวกันบนผิวฟัน) ถ้าการแปรงฟันและใช้ไหมขัดฟันตามปกติไม่สามารถขจัดคราบพลัคออกได้หมด คราบพลัคจะเริ่มก่อตัวขึ้น และสร้างเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดการอักเสบของเหงือกและฟัน รวมถึงเนื้อเยื่อเหงือก และกระดูกที่ช่วยพยุงฟัน ซึ่งอาการเหล่านี้จะทำให้เกิดอาการฟันโยก ฟันหลุด หรือถูกถอนฟันออกในที่สุด

สาเหตุเสียวฟัน

อาการเสียวฟันเกิดจากหลายสาเหตุ ได้แก่

 • เคลือบฟันสึกจากการใช้ยาแปรงสีฟันที่แข็งเกินไปหรือแปรงฟันแรงเกินไป
 • ฟันสึกจากรับประทานอาหารและเครื่องดื่มรสเปรี้ยว
 • ฟันสึกจากการเป็นโรคหิวไม่หายหรือกรดไหลย้อน (GERD)
 • เหงือกร่นและเปิดผิวของรากฟันออกมา

คราบหินปูน

          คราบหินปูน คือ ภาวะความผิดปรกติในช่องปาก คราบหินปูนเกิดจากน้ำลาย เศษอาหารและเชื้อแบคทีเรีย เกาะติดกับฟัน เป็นเวลานาน ทำให้เกิดเป็นหินปูนเกาะที่ฟัน ซึ่งส่งผลต่อการทำให้เกิดการอักเสบของเหงือก และมีความเสี่ยงเป้นโรคหัวใจได้ มาทำความรู้จักกับคราบหินปูนกันให้มากขึ้น

ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเกิดคราบหินปูน

สำหรับปัจจัยของการเกิดคราบหินปูนนั้น มีปัจจัยต่างๆ ที่ทำให้เกิดคราบหินปูน มีดังนี้

 • การสูบบุหรี่เป็นเวลานานๆ
 • ลักษณะของฟัน ที่สบกันไม่ดี
 • พฤติกรรมการชอบนอนกัดฟัน
 • ชอบทานอาหารที่มีรสหวาน
 • การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนร่างกาย เช่น วัยรุ่น ตั้งครรภ์ วัยทอง เป็นต้น
 • ภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน
 • เกิดจากการใช้ยาบางประเภท เช่น ยาลดความดันโลหิต ยากันชัก เป็นต้น
 • อาการปากแห้ง

Bio herbal plus toothpaste Giffarine, กิฟฟารีน ไบโอ เฮอร์เบิล พลัส, ยาสีฟัน กิฟฟารีน, ยาสีฟัน กิฟฟารีน ไบโอ, ยาสีฟัน กิฟฟารีน ไบโอ เฮอร์เบิล พลัส, ยาสีฟันสมุนไพร, ยาสีฟันสมุนไพร กิฟฟารีน, ไบโอ เฮอร์เบิล พลัส

ยาสีฟัน กิฟฟารีน ไบโอ เฮอร์เบิล พลัส  Bio herbal plus toothpaste Giffarine

ยาสีฟัน มีส่วนผสมของ stay-C 50 วิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีความคงตัวสูงช่วยบำรุงเหงือกให้แข็งแรง Xylitol สารให้ความหวานแทนน้ำตาลไม่เป็นอาหารของแบคทีเรีย ลดปริมาณแบคทีเรียในช่องปากพร้อมสมุนไพรไทยเเละต่างประเทศ รวม 11 ชนิด ฟ้าทะลายโจร ข่อย ใบฝรั่ง ชะเอมเทศ ใบบัวบก ชาเขียว Thyme Sage Peppermint Myrrh Chamomile และ ZL Complex ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปาก และคราบหินปูน ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น ยาวนานตลอดวัน
รหัสสินค้า 11617
ปริมาณสุทธิ : 160.00 กรัม
จำนวน : 1 หลอด
ราคาสมาชิก 138.00 บาท
ราคาเต็ม 184.00 บาท

 

*** ท่านสามารถนำรหัสสมาชิก 106057623 ชื่อ คุณากร บุญส่วย ไปซื้อได้ที่ศูนย์กิฟฟารีนทั่วประเทศหรือติดต่อตามข้อมูลข้างล่างเพื่อสั่งซื้อ ***

>>> ติดต่อสอบถามสั่งซื้อ <<<
Tel. 096-374-1993
ID Line. @newgift
Facebook. Newgift.in.th
>>> สมัครสมาชิกกิฟฟารีนสามารถกรอกข้อมูลเพื่อสมัครได้ที่นี่ <<<

ความคิดเห็น

comments